Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31804
Nhan đề: Nghiên cứu quá trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước sá xị Chương Dương: Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Đỗ Quốc Dũng (SVTH)
Trần Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Chương Dương
Nước sá xị
Phụ gia thực phẩm
Syro
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 81 tr.; Bảng, minh họa; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31804
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10197_1.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Trang bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa1.72 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10197_2.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục3.22 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10197_3.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề1.04 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10197_4.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu818.41 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10197_5.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu1.61 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.