Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31804
Nhan đề: | Nghiên cứu quá trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước sá xị Chương Dương: Khóa luận tốt nghiệp |
Tác giả: | Đỗ Quốc Dũng (SVTH) Trần Minh Tâm (GVHD) |
Từ khoá: | Chương Dương Nước sá xị Phụ gia thực phẩm Syro |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 81 tr.; Bảng, minh họa; 30 cm |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31804 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA10197_1.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Trang bia.pdf Giới hạn truy cập | Trang bìa | 1.72 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10197_2.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Muc luc.pdf Giới hạn truy cập | Mục lục | 3.22 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10197_3.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Phan 1.pdf Giới hạn truy cập | Đặt vấn đề | 1.04 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10197_4.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Phan 2.pdf Giới hạn truy cập | Mục đích và yêu cầu | 818.41 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10197_5.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Phan 3.pdf Giới hạn truy cập | Nội dung và phương pháp nghiên cứu | 1.61 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.