Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Duyệt theo Chủ đề HACCP
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 1 đến 5 của 5
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2009
Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCP
Phạm, Thị Tuyết (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009
Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giò
Nguyễn, Thùy Linh (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2012
Khảo sát thực hiện về quản lý chát lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn HACCP cho sản phẩm nghêu nguyên con hấp đông lạnh tại công ty CP thủy sản Bến Tre BESEACO: Khóa luận tốt nghiệp
Đặng Thị Hượng Thảo (SVTH)
;
Trần Minh Tâm (GVHD)
2012
Khảo sát việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP đối với rau Roquette tại Công ty TNHH Liên Doanh Organik Đà Lạt:
TS. Nguyễn, Bá Hùng (GVHD)
;
Lê, Thị Phương Thảo (SVTH)
2009
Phân tích mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn cho nhóm sản phẩm mì ăn liền
PGS. TS Trần, Minh Tâm (GVHD)
;
Huỳnh, Thị Thanh Hoa (SVTH)