Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32065
Nhan đề: | Khảo sát thực hiện về quản lý chát lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn HACCP cho sản phẩm nghêu nguyên con hấp đông lạnh tại công ty CP thủy sản Bến Tre BESEACO: Khóa luận tốt nghiệp |
Tác giả: | Đặng Thị Hượng Thảo (SVTH) Trần Minh Tâm (GVHD) |
Từ khoá: | HACCP Sản xuất nghêu Chế biến thủy sản |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 107 tr.: Bảng, minh họa; 30 cm |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32065 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.