Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32065
Nhan đề: Khảo sát thực hiện về quản lý chát lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn HACCP cho sản phẩm nghêu nguyên con hấp đông lạnh tại công ty CP thủy sản Bến Tre BESEACO: Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Đặng Thị Hượng Thảo (SVTH)
Trần Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: HACCP
Sản xuất nghêu
Chế biến thủy sản
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 107 tr.: Bảng, minh họa; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32065
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10376_1.Khao sat thuc hien_Trang bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa1.15 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10376_2.Khao sat thuc hien_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.62 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10376_3.Khao sat thuc hien_Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Mở đầu1.54 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10376_4.Khao sat thuc hien_Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu của đề tài796.4 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10376_5.Khao sat thuc hien_Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu895.7 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10376_6.Khao sat thuc hien_Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan tài liệu liên quan tới đề tài17.82 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10376_7.Khao sat thuc hien_Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và thảo luận32.78 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10376_8.Khao sat thuc hien_Phan 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị3.51 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10376_9.Khao sat thuc hien_Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo407.7 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.