Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tài liệu nội sinh
Đồ án, Khóa luận
Công nghệ Sinh học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 31-40 của 127.
Trước
1
2
3
4
5
6
7
...
13
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2019
Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm
Phạm, Thị Thúy An (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2018
Khảo sát quy trình chế biến mặt hàng mới cá trứng một nắng tẩm gia vị muối ớt và kiểm tra chất lượng sản phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Trương Thế, Quang
;
Trần Nguyễn Thanh, Uyên
2019
Khảo sát và đánh giá sự biểu hiện ở mức phiên mã của một số gen liên quan đến quá trình tăng trưởng của lợn con sau giai đoạn cai sữa
Đặng, Tấn Phát (SVTH)
;
TS. Lê, Thành Long (GVHD)
2019
Ảnh hưởng của giống đến sinh trưởng và phát triển của dưa lê vân lưới trồng trong nhà màng
Lê, Anh Đức (SVTH)
;
PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD)
;
ThS. Huỳnh, Văn Hiếu (GVHD)
2019
Ảnh hưởng của giá thể đến sinh trưởng và phát triển của cây dưa lưới trồng trong nhà màng
Nguyễn, Minh Nhuận (SVTH)
;
PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD)
;
ThS. Huỳnh, Văn Hiếu (GVHD)
2019
Thu nhận và đánh giá một số đặc tính của màng fibrin giàu tiểu cầu
Nguyễn, Thụy Ý Như (SVTH)
;
TS. Lê, Thành Long (GVHD)
2019
Nghiên cứu sản xuất xà phòng organic từ dầu neem
Lê, Thụy Anh Thư (SVTH)
;
Vũ, Thị Quyền (GVHD)
2019
Nghiên cứu tỷ lệ và các yếu tố liên quan đến tế bào cổ tử cung bất thường tại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc thành phố Hồ Chí Minh
Nguyễn, Ngô Cẩm Tú (SVTH)
;
ThS. Nguyễn, Thị Trúc Anh (GVHD)
2019
Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá viên nhân trứng cá chế biến tại công ty CP Sài Gòn food
Nguyễn, Thị Mỹ Thùy (SVTH)
;
GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2019
Đánh giá mối quan hệ di truyền và phát sinh loài của một số cây lan Việt Nam dựa trên gene RBCL (Ribulose – Bisphosphate Carboxylase gene)
Lê, Thị Hồng Nhung (SVTH)
;
TS. Lê, Thành Long (GVHD)
Duyệt theo
Tác giả
10
PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD)
9
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
7
GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
6
ThS. Trần, Thị Minh (GVHD)
6
Trần Minh Tâm (GVHD)
5
ThS. Huỳnh, Văn Hiếu (GVHD)
3
ThS Nguyễn, Thị Trà My (GVHD)
3
TS. Lê, Thành Long (GVHD)
2
ThS. Cao, Ngọc Minh Trang (GVHD)
2
ThS. Phạm, Duy Hải (GVHD)
.
Trang sau >
Chủ đề
11
Công nghệ thực phẩm
11
Di truyền
11
Nghiên cứu sản xuất
8
Chế biến thực phẩm
7
Công nghệ chế biến
7
Kỹ thuật Gene
7
Phòng bệnh
7
Vi khuẩn
6
Gen ty thể
6
Vi sinh vật
.
Trang sau >
Năm xuất bản
51
2019
39
2018
22
2012
6
2013
5
2010
3
2015
1
2011
Có tập tin
127
true