Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 11-20 của 53.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2009Xác định gen mã hóa các loại độc tố để định Type vi khuẩn Clostridium perfringens phân lập từ dê cừu bằng kỹ thuật Multiplex PCRVõ Thị Diệu Trang (SVTH); TS. Lê Lập (GVHD)
2009Nghiên cứu quá trình sinh tổng hợp Enzyme pectinae của nấm sợi Aspergillus nigerPhạm Thị Mỹ Dung (SVTH); PGS. TS Nguyễn Đức Lượng (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCPPhạm, Thị Tuyết (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quy trình sản xuất bia hơi tại công ty bia rượu nước giải khát Mekong và nghiên cứu mối liên hệ của (nhiệt độ .PH áp suất …) đến quá trình lên men và chất lượng sản phẩmPGS.TS Trần, Minh Tâm (GVHD); Hoàng, Trọng Huân (SVTH)
2009Khảo sát quá trình xây dựng hệ thống quản lí an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng BìnhPGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Nguyễn, Nữ Hoàng Anh (SVTH)
2009Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường và dinh dưỡng của tảo lam trong ao nuôi tôm sú ở Sóc TrăngPhạm Thị Nhật (SVTH); ThS. Võ Minh Sơn (GVHD)
2009Khảo sát quy trình xử lý nước thải tại nhà máy xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp Xuyên ÁPGS.TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Nguyễn, Trương Thiên Lý (SVTH)
2009Phân tích mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn cho nhóm sản phẩm mì ăn liềnPGS. TS Trần, Minh Tâm (GVHD); Huỳnh, Thị Thanh Hoa (SVTH)
2009Khảo sát quy trình sản xuất bia và ảnh hường của nguồn nguyên liệu đến hiệu quả quá trình lên menPGS.TS. Trần, Minh Tâm; Trương, Thị Trinh
2009Khảo sát điều kiện nuôi cấy và hoạt chất chống oxi hóa của nấm Monascus sp.Nguyễn Ngọc Thanh Thúy (SVTH); TS. Trần Cát Đông (GVHD)