Tìm kiếm


Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 321-330 của 1511.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2009Khảo sát quy trình chế biến ghẹ đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩmThS. Trương, Thế Quang; Nguyễn, Thị Thùy Hạnh
2009English for Biotechnology: Plant cell cultureLê Thị Mỹ Hằng (SVTH); Võ Thị Kim Xuyến (SVTH); Dương Thị Như Hiền (GVHD)
2009Đánh giá mối tương tác giữa vi khuẩn Probiotic và vi tảoTS. Nguyễn, Thị Ngọc Tĩnh (GVHD); Nguyễn, Thị Kim Phụng (SVTH)
2012Khảo sát quy trình công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh Fitohoocmon từ bã bùn mía & Đánh giá một số chỉ tiêu ảnh hưởng đến chất lượng phân bón: Thuyết minh đồ án tốt nghiệpLê Thị Thanh Hương (SVTH); Trần Minh Tâm (GVHD)
2013Đánh giá và so sánh tính chất của ba loại than sinh học được điều chế từ ba nguồn nguyên liệu vỏ trấu, mụn dừa và vỏ cà phê: Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNguyễn Xuân Thùy (SVTH); Lê Trường Bình (GVHD)
2012Xác định Enterovirus gây bệnh Tay-Chân-Miệng bằng kỹ thuật RT-PCR tại khu vực Tây Nguyên năm 2011: Khóa luận tốt nghiệpNguyễn Thị Thu Phương (SVTH); Nguyễn Thị Tuyết Vân; Trần Minh Tâm (GVHD)
2013Sử dụng giá thể hữu cơ và chế phẩm sinh học để trồng rau theo phương pháp bán thủy canh quy mô nhỏ: Khóa luận tốt nghiệpNguyễn Thị Thục Nương (SVTH); Nguyễn Thị Đào (GVHD)
2012Khảo sát việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP đối với rau Roquette tại Công ty TNHH Liên Doanh Organik Đà Lạt:TS. Nguyễn, Bá Hùng (GVHD); Lê, Thị Phương Thảo (SVTH)
2012Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến sự nhân chồi từ PLB của cây lan Ngọc Điểm In Vitro: Khóa luận tốt nghiệpNguyễn Thanh Tài (SVTH); Đỗ Đăng Giáp (GVHD)
2013Nghiên cứu sử dụng mật hoa dừa để sản xuất rượu vang và ảnh hưởng một số yếu tố đến quá trình lên men: Khóa luận tốt nghiệpNguyễn Thị Ngọc (SVTH); Trần Minh Tâm (GVHD)