Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32070
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng mật hoa dừa để sản xuất rượu vang và ảnh hưởng một số yếu tố đến quá trình lên men: Khóa luận tốt nghiệp |
Tác giả: | Nguyễn Thị Ngọc (SVTH) Trần Minh Tâm (GVHD) |
Từ khoá: | Dừa Lên men rượu vang Mật hoa dừa |
Năm xuất bản: | 2013 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 103 tr.: Bảng, minh họa, biểu đồ; 30 cm |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32070 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.