Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32070
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng mật hoa dừa để sản xuất rượu vang và ảnh hưởng một số yếu tố đến quá trình lên men: Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc (SVTH)
Trần Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Dừa
Lên men rượu vang
Mật hoa dừa
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 103 tr.: Bảng, minh họa, biểu đồ; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32070
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10377_1.Nghien cuu su dung mat hoa_Trang bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa1.64 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10377_2.Nghien cuu su dung mat hoa_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục5.06 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10377_3.Nghien cuu su dung mat hoa_Phần 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời nói đầu1.73 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10377_4.Nghien cuu su dung mat hoa_Phần 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu763.71 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10377_5.Nghien cuu su dung mat hoa_Phần 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu6.37 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10377_6.Nghien cuu su dung mat hoa_Phần 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan tài liệu liên quan tới đề tài26.64 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10377_7.Nghien cuu su dung mat hoa_Phần 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và thảo luận13.35 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10377_8.Nghien cuu su dung mat hoa_Phần 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị836.64 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10377_9.Nghien cuu su dung mat hoa_Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục3.72 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.