Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tài liệu nội sinh
Sách tham khảo
Luận văn
Đồ án, Khóa luận
Đề tài nghiên cứu khoa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-4 của 4.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2019
Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm
Phạm, Thị Thúy An (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
Nghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩm
Huỳnh, Hoài Mộng (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chua
Trần, Nhật Vĩ (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2010
Nghiên cứu quy trình sản xuất nui (Noodle) dinh dưỡng
Nguyễn, Thị Hằng (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Duyệt theo
Tác giả
1
Huỳnh, Hoài Mộng (SVTH)
1
Nguyễn, Thị Hằng (SVTH)
1
Phạm, Thị Thúy An (SVTH)
1
Trần, Nhật Vĩ (SVTH)
Chủ đề
3
Công nghệ chế biến
2
Sữa chua
1
Men lactic
1
Nui dinh dưỡng
1
Thực phẩm dinh dưỡng
Năm xuất bản
3
2019
1
2010
Có tập tin
4
true