Duyệt theo Tác giả Trần Minh, Tâm (GVHD)

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 5 của 5
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2014Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nhân sinh khối kefir và ứng dụng lên men kefir tạo sản phẩm sữa chua thạch nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Võ Ánh, Hồng (nhóm trưởng); Trần Thị Minh, Hường; Đặng Trúc, Lam; Nguyễn Thị Cẩm, Loan; Nguyễn Bảo, Thoa (SVTH)
2014Nghiên cứu chế biến mứt từ vỏ bưởi : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Ngô Ngọc, Phương (trưởng nhóm); Nguyễn Thị Khánh, Ly; Nguyễn Yến, Tâm; Nguyễn Ngọc Hồng, Trang; Nguyễn Thị Mỹ, Duyên; Nguyễn Thị Phương, Liên; Nguyễn Thành, Đạt; Lê Đoàn, Trung (SVTH)
2014Nghiên cứu qui trình sản xuất kim chi từ nấm ăn các loại : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Phạm Như, Ngọc; Lê Kỳ, Trân; Võ Lê Tiến, Hưng; Phạm Huỳnh Thảo, Nguyên (SVTH) ;
2013Nghiên cứu quy trình chế biến một số sản phẩm từ Nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Lê Hoàng Diễm, Lệ; Ngô Thị Bích, Trâm; Lê Nhân, Trung; Nguyễn Thị Kiều, Vân (SVTH)
2015Nghiên cứu quy trình nước giải khát lên men từ trái cóc : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Phạm Trần Nhật, Linh (trưởng nhóm); Nguyễn Ngọc Linh, Đa; Phạm Thị Hồng, Hạnh (SVTH)