Duyệt theo Tác giả Trần Minh, Tâm (GVHD)
Hiển thị kết quả 1 đến 5 của 5
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2014 | Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nhân sinh khối kefir và ứng dụng lên men kefir tạo sản phẩm sữa chua thạch nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa học | Trần Minh, Tâm (GVHD); Võ Ánh, Hồng (nhóm trưởng); Trần Thị Minh, Hường; Đặng Trúc, Lam; Nguyễn Thị Cẩm, Loan; Nguyễn Bảo, Thoa (SVTH) |
2014 | Nghiên cứu chế biến mứt từ vỏ bưởi : Đề tài nghiên cứu khoa học | Trần Minh, Tâm (GVHD); Ngô Ngọc, Phương (trưởng nhóm); Nguyễn Thị Khánh, Ly; Nguyễn Yến, Tâm; Nguyễn Ngọc Hồng, Trang; Nguyễn Thị Mỹ, Duyên; Nguyễn Thị Phương, Liên; Nguyễn Thành, Đạt; Lê Đoàn, Trung (SVTH) |
2014 | Nghiên cứu qui trình sản xuất kim chi từ nấm ăn các loại : Đề tài nghiên cứu khoa học | Trần Minh, Tâm (GVHD); Phạm Như, Ngọc; Lê Kỳ, Trân; Võ Lê Tiến, Hưng; Phạm Huỳnh Thảo, Nguyên (SVTH) ; |
2013 | Nghiên cứu quy trình chế biến một số sản phẩm từ Nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa học | Trần Minh, Tâm (GVHD); Lê Hoàng Diễm, Lệ; Ngô Thị Bích, Trâm; Lê Nhân, Trung; Nguyễn Thị Kiều, Vân (SVTH) |
2015 | Nghiên cứu quy trình nước giải khát lên men từ trái cóc : Đề tài nghiên cứu khoa học | Trần Minh, Tâm (GVHD); Phạm Trần Nhật, Linh (trưởng nhóm); Nguyễn Ngọc Linh, Đa; Phạm Thị Hồng, Hạnh (SVTH) |