Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1544
Nhan đề: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nhân sinh khối kefir và ứng dụng lên men kefir tạo sản phẩm sữa chua thạch nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa học
Tác giả: Trần Minh, Tâm (GVHD)
Võ Ánh, Hồng (nhóm trưởng)
Trần Thị Minh, Hường
Đặng Trúc, Lam
Nguyễn Thị Cẩm, Loan
Nguyễn Bảo, Thoa (SVTH)
Từ khoá: Nhân sinh khối Kefir
Lên men Kefir
Sản phẩm
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1544
Bộ sưu tập: Đề tài NCKH sinh viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D6826.jpg
  Giới hạn truy cập
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình nhân sinh khối kefir và ứng dụng lên men kefir tạo sản phẩm sữa chua thạch nha đam240.63 kBJPEGXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.