Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tài liệu truy cập mở
Book Open Access
Công nghệ thực phẩm_TLNM_SACH
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-4 của 4.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2020
Consumer Preference and Acceptance of Food Products
Byrne, Derek V. (editor)
2020
Nutrition among Vulnerable Populations
Eicher-Miller, Heather (editor)
;
Kainoa, Marie (editor)
;
Revilla, Fialkowski (editor)
2020
Rapid Methods for Assessing Food Safety and Quality
Schirone, Maria (editor)
;
Visciano, Pierina (editor)
2020
The Role of Biofilms in the Development and Dissemination of Microbial Resistance within the Food Industry
Giaouris, Efstathios
Duyệt theo
Tác giả
1
Byrne, Derek V. (editor)
1
Eicher-Miller, Heather (editor)
1
Giaouris, Efstathios
1
Kainoa, Marie (editor)
1
Revilla, Fialkowski (editor)
1
Schirone, Maria (editor)
1
Visciano, Pierina (editor)
Chủ đề
1
Food Safety Food
1
Physicochemical And Sensory Chara...
1
Preference Consumer
1
Quality Foodborne
1
Resistance Foods
1
Sensory Perception
.
< Trang trước