Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tài liệu nội sinh
Sách tham khảo
Luận văn
Đồ án, Khóa luận
Đề tài nghiên cứu khoa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 11-13 của 13.
Trước
1
2
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2018
Ảnh hưởng nguyên liệu đầu vào đến chất lượng xúc xích thanh trùng tại công ty Vissan : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Nguyễn Phan Bảo, Khánh
;
Trần Minh, Tâm
;
Phan Trọng, Khôi
2018
Nghiên cứu chế độ sấy một số loại rau, quả để chế biến canh chua ăn liền : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Trần Minh, Tâm
;
Huỳnh Thị Hải, Yến
2009
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước xá xị Chương Dương
Đỗ Quốc Dũng (SVTH)
;
PGS.TS. Trần Minh Tâm (GVHD)
Duyệt theo
Tác giả
1
Huỳnh Thị Hải, Yến
1
Lê Thị Thanh, Kiều
1
Lê Thị Thùy, Anh
1
Nguyễn Anh, Thoại
1
Nguyễn, Phúc
1
PGS.TS. Trần Minh Tâm (GVHD)
1
Phan Trọng, Khôi
1
Phạm Thị Thanh, Ngân
1
Phạm Tuấn, Anh
1
Trương, Thị Trinh
.
Trang sau >
Chủ đề
4
Nghiên cứu sản xuất
2
Kiểm tra chất lượng sản phẩm
2
Nước giải khát
1
GMP
1
Kỹ thuật bảo quản
1
Lên men
1
Mứt quả
1
Mứt trái cây
1
Phụ gia thực phẩm
1
Quy trình chế biến
.
Trang sau >
Năm xuất bản
10
2018
2
2009
1
2011
Có tập tin
13
true