Tìm kiếm


Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 441-450 của 1511.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2019Nghiên cứu tạo sữa dưỡng thể từ dầu neemNguyễn, Tường Vy (SVTH); TS. Vũ, Thị Quyền (GVHD)
2019Tối ưu hóa các tham số vận hành thiết bị làm lạnh để nâng cao chất lượng sản phẩm cá hồi Kirimi chế biến tại Công ty Cổ phần Sài Gòn FoodTrần, Thị Kim Ngân (SVTH); GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2019Đánh giá khả năng kiểm soát trứng tuyến trùng Meloidogyne trên cây cúc của nấm Trichoderma hazianum và Paecilomyces lilacinus trong invitroLê, Nguyễn Thiên Trang (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Khảo sát ảnh hưởng của vùng nguyên liệu đến quá trình sản xuất thạch dừaCao, Thanh Hoa (SVTH); PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD); ThS Nguyễn, Thị Trà My (GVHD)
2019Khảo sát tình hình rối loạn lipid máu ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 tại Bệnh viện Quận 3 - TPHCMNguyễn, Lê Phương Anh (SVTH); ThS. Trương, Đình Thành (GVHD)
2019Nghiên cứu chiết xuất Chlorophyll từ bột tảo xoắn Spirulina bằng công nghệ CO2 siêu tới hạnTrần, Thị Thúy Kiều (SVTH); TS. Mai, Thành Chí (GVHD)
2019Phân lập và định danh các chủng vi sinh vật gây bệnh trên thanh long (Hylocereus) tại Tiền GiangĐỗ, Lệ Quyên (SVTH); ThS. Huỳnh, Văn Hiếu (GVHD)
2019Khảo sát tỷ lệ nhiễm và khả năng kháng kháng sinh ở vi khuẩn đường ruột Escherichia coli sinh ESBLNguyễn, Xuân Phượng (SVTH); TS. Phạm, Thanh Duy (GVHD)
2012Nghiên cứu đánh giá chất lượng môi trường nước kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè kênh Bến Nghé kênh Tẻ Tp. Hồ Chí Minh theo thủy triều và đề xuất các giải pháp khắc phụcThS. Vũ, Thị Minh Châu (GVHD); KS. Mai, Quang Tuyến (GVHD); Đỗ, Thị Hồng Thịnh (SVTH)
2012Nghiên cứu ứng dụng phức hợp vi sinh vật tạo nguyên liệu thực phẩm giàu Protein và Calcicum Lactate từ phụ phẩm cá tra (Pangasius Hypophthalmus): Thuyết minh đồ án tốt nghiệpPhan Thị Mỹ Linh (SVTH); Lê Chiến Phương (GVHD)