Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31739
Nhan đề: Nghiên cứu ứng dụng phức hợp vi sinh vật tạo nguyên liệu thực phẩm giàu Protein và Calcicum Lactate từ phụ phẩm cá tra (Pangasius Hypophthalmus): Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Tác giả: Phan Thị Mỹ Linh (SVTH)
Lê Chiến Phương (GVHD)
Từ khoá: Vi sinh vật
Ứng dụng phức hợp
Protein
Calcium lactate
Phụ phẩm cá tra
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: [60 tr.]; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31739
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9904_1.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa928.64 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_2.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.12 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_3.Danh muc.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục1.01 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_4.Dat van de.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề374.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_5.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan tài liệu4.77 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_6.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Vật liệu và phương pháp4.76 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_7.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả và biện luận5.4 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_8.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị382.25 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_9.Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục2.6 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_10.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo1.08 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.