Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/7173
Nhan đề: | Nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra chất lượng sản phẩm_HK2 |
Tác giả: | Trần, Minh Tâm |
Từ khoá: | Nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra chất lượng |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Khoa Môi trường - Công nghệ sinh học |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/7173 |
Bộ sưu tập: | Năm học 2017-2018_DT_Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
DT_K22S DSH0120 Nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra CLSP.pdf Giới hạn truy cập | Nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra chất lượng sản phẩm_HK2 | 660.39 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.