Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/7173
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Minh Tâm | - |
dc.date.accessioned | 2019-04-25T03:17:38Z | - |
dc.date.available | 2019-04-25T03:17:38Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/7173 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Khoa Môi trường - Công nghệ sinh học | vi |
dc.subject | Nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra chất lượng | vi |
dc.title | Nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra chất lượng sản phẩm_HK2 | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Năm học 2017-2018_DT_Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
DT_K22S DSH0120 Nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra CLSP.pdf Giới hạn truy cập | Nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra chất lượng sản phẩm_HK2 | 660.39 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.