Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/7173
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần, Minh Tâm-
dc.date.accessioned2019-04-25T03:17:38Z-
dc.date.available2019-04-25T03:17:38Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/7173-
dc.language.isovivi
dc.publisherKhoa Môi trường - Công nghệ sinh họcvi
dc.subjectNguyên liệu thực phẩm và kiểm tra chất lượngvi
dc.titleNguyên liệu thực phẩm và kiểm tra chất lượng sản phẩm_HK2vi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Năm học 2017-2018_DT_Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
DT_K22S DSH0120 Nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra CLSP.pdf
  Giới hạn truy cập
Nguyên liệu thực phẩm và kiểm tra chất lượng sản phẩm_HK2660.39 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.