Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tài liệu nội sinh
Đồ án, Khóa luận
Kỹ thuật Phần mềm
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ Sinh học
Thiết kế Thời trang
Tài chính Ngân hàng
Quan hệ Công chúng
Kỹ thuật Nhiệt
Công nghệ Thông tin
Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Quản trị Khách sạn
Kỹ thuật xây dựng
Thiết kế Công nghiệp
Kiến trúc
Thiết kế Đồ họa
Thiết kế Nội thất
Kinh doanh Thương mại
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 11-13 của 13.
Trước
1
2
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chua
Trần, Nhật Vĩ (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
Khảo sát chuỗi cung ứng một số sản phẩm thực phẩm từ nhà sản xuất đến siêu thị dưới góc độ an toàn thực phẩm
Hồ, Thuận Nam (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2010
Nghiên cứu quy trình sản xuất nui (Noodle) dinh dưỡng
Nguyễn, Thị Hằng (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Duyệt theo
Tác giả
1
Huỳnh, Hoài Mộng (SVTH)
1
Hồ, Thuận Nam (SVTH)
1
Hứa, Nguyễn Ngọc Điểm (SVTH)
1
Lê, Kiều Trinh (SVTH)
1
Lê, Nguyễn Thiên Trang (SVTH)
1
Lê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH)
1
Nguyễn, Thùy Linh (SVTH)
1
Nguyễn, Thị Hằng (SVTH)
1
Nguyễn, Trường Sinh (SVTH)
1
Phạm, Thị Thúy An (SVTH)
.
Trang sau >
Chủ đề
7
Chế biến thực phẩm
4
Công nghệ chế biến
2
HACCP
2
Quy trình chế biến
2
Rau mầm
2
Sữa chua
1
An toàn thực phẩm
1
Bảo quản thực phẩm
1
Chả giò
1
Cây keo lai
.
Trang sau >
Năm xuất bản
8
2019
4
2009
1
2010