Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/35244
Nhan đề: Effects of air temperature and blanching pre-treatment on phytochemical content, antioxidant activity and enzyme inhibition activities of Thai basil leaves
Tác giả: Le N.L
Le T.T.H
Ma N.B
Từ khoá: Thai basil
Blanching
Antioxidant
DPPH
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Rynnye Lyan Resources
Mô tả: 6p. ; 327 KB
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/35244
ISSN: 2550-2166
Bộ sưu tập: Bài báo khoa học giảng viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
BBKH2652_Effects of air temperature.pdf
  Giới hạn truy cập
Effects of air temperature and blanching pre-treatment on phytochemical content, antioxidant activity and enzyme inhibition activities of Thai basil leaves326.06 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.