Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/35244
Nhan đề: | Effects of air temperature and blanching pre-treatment on phytochemical content, antioxidant activity and enzyme inhibition activities of Thai basil leaves |
Tác giả: | Le N.L Le T.T.H Ma N.B |
Từ khoá: | Thai basil Blanching Antioxidant DPPH |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Rynnye Lyan Resources |
Mô tả: | 6p. ; 327 KB |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/35244 |
ISSN: | 2550-2166 |
Bộ sưu tập: | Bài báo khoa học giảng viên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
BBKH2652_Effects of air temperature.pdf Giới hạn truy cập | Effects of air temperature and blanching pre-treatment on phytochemical content, antioxidant activity and enzyme inhibition activities of Thai basil leaves | 326.06 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.