Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/35244
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorLe N.L-
dc.contributor.authorLe T.T.H-
dc.contributor.authorMa N.B-
dc.date.accessioned2022-03-26T03:45:59Z-
dc.date.available2022-03-26T03:45:59Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn2550-2166-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/35244-
dc.description6p. ; 327 KBvi
dc.language.isoenvi
dc.publisherRynnye Lyan Resourcesvi
dc.subjectThai basilvi
dc.subjectBlanchingvi
dc.subjectAntioxidantvi
dc.subjectDPPHvi
dc.titleEffects of air temperature and blanching pre-treatment on phytochemical content, antioxidant activity and enzyme inhibition activities of Thai basil leavesvi
dc.typeWorking Papervi
Bộ sưu tập: Bài báo khoa học giảng viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
BBKH2652_Effects of air temperature.pdf
  Giới hạn truy cập
Effects of air temperature and blanching pre-treatment on phytochemical content, antioxidant activity and enzyme inhibition activities of Thai basil leaves326.06 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.