Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/35244
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Le N.L | - |
dc.contributor.author | Le T.T.H | - |
dc.contributor.author | Ma N.B | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-26T03:45:59Z | - |
dc.date.available | 2022-03-26T03:45:59Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | 2550-2166 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/35244 | - |
dc.description | 6p. ; 327 KB | vi |
dc.language.iso | en | vi |
dc.publisher | Rynnye Lyan Resources | vi |
dc.subject | Thai basil | vi |
dc.subject | Blanching | vi |
dc.subject | Antioxidant | vi |
dc.subject | DPPH | vi |
dc.title | Effects of air temperature and blanching pre-treatment on phytochemical content, antioxidant activity and enzyme inhibition activities of Thai basil leaves | vi |
dc.type | Working Paper | vi |
Bộ sưu tập: | Bài báo khoa học giảng viên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
BBKH2652_Effects of air temperature.pdf Giới hạn truy cập | Effects of air temperature and blanching pre-treatment on phytochemical content, antioxidant activity and enzyme inhibition activities of Thai basil leaves | 326.06 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.