Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34378
Nhan đề: Enzyme Technology
Tác giả: Najafpour, Ghasem
Từ khoá: Enzyme
Enzyme Classifications
Coenzymes
Enzyme Deactivation
Material and Methods
Năm xuất bản: 2015
Nhà xuất bản: Noshirvani University of Technology
Mô tả: 35 p. ; 852 Kb
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34378
Bộ sưu tập: BG_Công nghệ Sinh học_Môn Enzym học_Năm học 2015-2016

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA12004_1.Enzyme Technology.Cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover126.12 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12004_2.Enzyme Technology.Outline.pdf
  Giới hạn truy cập
Outline87.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12004_3.Enzyme Technology.2.1-2.4.pdf
  Giới hạn truy cập
Introduction, Enzyme Elementary Reaction Rate, Enzyme Classifications, Enzymes Specific Function360.17 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12004_4.Enzyme Technology.2.5-2.7.pdf
  Giới hạn truy cập
Enzymes Act as Catalysts, Inhibitors of Enzyme-Catalyzed Reactions, Industrial Application of Enzymes322.05 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12004_5.Enzyme Technology.2.8-2.12.pdf
  Giới hạn truy cập
Coenzymes, Effect of pH on Enzyme Activities, Enzyme Unit Activities , Enzyme Deactivation, Solve Problems141.73 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12004_6.Enzyme Technology.2.13.pdf
  Giới hạn truy cập
Case Study: Solid-State Fermentation of Sugarcane Bagasse in a Tray Bioreactor for Production of Lipase Using348.95 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.