Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34378
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNajafpour, Ghasem-
dc.date.accessioned2021-09-15T02:33:45Z-
dc.date.available2021-09-15T02:33:45Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.otherSA12004-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/34378-
dc.description35 p. ; 852 Kbvi
dc.language.isovivi
dc.publisherNoshirvani University of Technologyvi
dc.subjectEnzymevi
dc.subjectEnzyme Classificationsvi
dc.subjectCoenzymesvi
dc.subjectEnzyme Deactivationvi
dc.subjectMaterial and Methodsvi
dc.titleEnzyme Technologyvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: BG_Công nghệ Sinh học_Môn Enzym học_Năm học 2015-2016

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA12004_1.Enzyme Technology.Cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover126.12 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12004_2.Enzyme Technology.Outline.pdf
  Giới hạn truy cập
Outline87.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12004_3.Enzyme Technology.2.1-2.4.pdf
  Giới hạn truy cập
Introduction, Enzyme Elementary Reaction Rate, Enzyme Classifications, Enzymes Specific Function360.17 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12004_4.Enzyme Technology.2.5-2.7.pdf
  Giới hạn truy cập
Enzymes Act as Catalysts, Inhibitors of Enzyme-Catalyzed Reactions, Industrial Application of Enzymes322.05 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12004_5.Enzyme Technology.2.8-2.12.pdf
  Giới hạn truy cập
Coenzymes, Effect of pH on Enzyme Activities, Enzyme Unit Activities , Enzyme Deactivation, Solve Problems141.73 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA12004_6.Enzyme Technology.2.13.pdf
  Giới hạn truy cập
Case Study: Solid-State Fermentation of Sugarcane Bagasse in a Tray Bioreactor for Production of Lipase Using348.95 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.