Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33659
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorĐỗ Quốc Dũng (SVTH)-
dc.contributor.authorPGS.TS. Trần Minh Tâm (GVHD)-
dc.date.accessioned2021-08-20T02:00:05Z-
dc.date.available2021-08-20T02:00:05Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.otherSA9394-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33659-
dc.description81 tr. : minh họa; 53.915 Kbvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectQuy trình sản xuấtvi
dc.subjectPhụ gia thực phẩmvi
dc.titleNghiên cứu quy trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước xá xị Chương Dươngvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9394_1.Do Quoc Dung.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa1.17 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_2.Do Quoc Dung. Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục3.23 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_3.Do Quoc Dung.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề1.04 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_4.Do Quoc Dung.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu819.35 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_5.Do Quoc Dung. Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu1.61 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_6.Do Quoc Dung.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và biện luận43.96 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_7.Do Quoc Dung.Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả và đề xuất ý kiến1.68 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_8.Do Quoc Dung.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo455.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.