Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33275
Nhan đề: Khảo sát quy trình công nghệ sản xuất bia và nghiên cứu ảnh hưởng của công nghệ lên men đến chất lượng bia thành phẩm
Tác giả: Phạm Mạnh Tuấn (SVTH)
PGS.TS Trần Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Công nghệ sản xuất
Công nghệ lên men
Bia
Năm xuất bản: 2003
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 110 tr. : minh họa; 68.116 Kb
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33275
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9422_1.Pham Manh Tuan.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa653.04 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_2.Pham Manh Tuan.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục959.28 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_3.Pham Manh Tuan.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề5.23 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_4.Pham Manh Tuan.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu696.24 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_5.Pham Manh Tuan.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nôi dung và phương pháp nghiên cứu774.55 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_6.Pham Manh Tuan.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu58.01 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_7.Pham Manh Tuan.Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị1.42 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_8.Pham Manh Tuan.tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo419.07 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.