Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33275
Nhan đề: | Khảo sát quy trình công nghệ sản xuất bia và nghiên cứu ảnh hưởng của công nghệ lên men đến chất lượng bia thành phẩm |
Tác giả: | Phạm Mạnh Tuấn (SVTH) PGS.TS Trần Minh Tâm (GVHD) |
Từ khoá: | Công nghệ sản xuất Công nghệ lên men Bia |
Năm xuất bản: | 2003 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 110 tr. : minh họa; 68.116 Kb |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33275 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA9422_1.Pham Manh Tuan.Bia.pdf Giới hạn truy cập | Bìa | 653.04 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9422_2.Pham Manh Tuan.Muc luc.pdf Giới hạn truy cập | Mục lục | 959.28 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9422_3.Pham Manh Tuan.Phan 1.pdf Giới hạn truy cập | Đặt vấn đề | 5.23 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9422_4.Pham Manh Tuan.Phan 2.pdf Giới hạn truy cập | Mục đích và yêu cầu | 696.24 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9422_5.Pham Manh Tuan.Phan 3.pdf Giới hạn truy cập | Nôi dung và phương pháp nghiên cứu | 774.55 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9422_6.Pham Manh Tuan.Phan 4.pdf Giới hạn truy cập | Kết quả nghiên cứu | 58.01 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9422_7.Pham Manh Tuan.Phan 5.pdf Giới hạn truy cập | Kết luận và đề nghị | 1.42 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9422_8.Pham Manh Tuan.tai lieu tham khao.pdf Giới hạn truy cập | Tài liệu tham khảo | 419.07 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.