Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33275
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorPhạm Mạnh Tuấn (SVTH)-
dc.contributor.authorPGS.TS Trần Minh Tâm (GVHD)-
dc.date.accessioned2021-08-02T08:07:25Z-
dc.date.available2021-08-02T08:07:25Z-
dc.date.issued2003-
dc.identifier.otherSA9422-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33275-
dc.description110 tr. : minh họa; 68.116 Kbvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectCông nghệ sản xuấtvi
dc.subjectCông nghệ lên menvi
dc.subjectBiavi
dc.titleKhảo sát quy trình công nghệ sản xuất bia và nghiên cứu ảnh hưởng của công nghệ lên men đến chất lượng bia thành phẩmvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9422_1.Pham Manh Tuan.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa653.04 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_2.Pham Manh Tuan.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục959.28 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_3.Pham Manh Tuan.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề5.23 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_4.Pham Manh Tuan.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu696.24 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_5.Pham Manh Tuan.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nôi dung và phương pháp nghiên cứu774.55 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_6.Pham Manh Tuan.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu58.01 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_7.Pham Manh Tuan.Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị1.42 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9422_8.Pham Manh Tuan.tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo419.07 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.