Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33054
Nhan đề: Bài giảng Công nghệ sản xuất nguyên liệu dinh dưỡng
Tác giả: Trần Thị Minh
Từ khoá: Nguyên liệu
Rau quả
Thủy sản
Lương thực
Dầu mỡ
Tinh dầu
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 107 tr. ; 1.008 Kb
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33054
Bộ sưu tập: BG_Công nghệ Sinh học_Môn Công nghệ sản xuất nguyên liệu dinh dưỡng_Năm học 2020-2021

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA11083_1.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Bia.pdfBìa108.96 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_2.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.loi mo dau.pdfLời mở đầu86.1 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_3.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Chuong 1.pdfMột số khái niệm cơ bản123.82 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_4.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Chuong 2.pdfNhóm nguyên liệu rau quả270.49 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_5.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Chuong 3.pdfNhóm nguyên liệu súc sản, thủy sản206.51 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_6.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Chuong 4.pdfNhóm nguyên liệu lương thực241.15 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_7.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Chuong 5.pdfNhóm nguyên liệu dầu mỡ và tinh dầu687.2 kBAdobe PDFXem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.