Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33054
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorTrần Thị Minh-
dc.date.accessioned2021-07-28T01:53:49Z-
dc.date.available2021-07-28T01:53:49Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherSA11083-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33054-
dc.description107 tr. ; 1.008 Kbvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectNguyên liệuvi
dc.subjectRau quảvi
dc.subjectThủy sảnvi
dc.subjectLương thựcvi
dc.subjectDầu mỡvi
dc.subjectTinh dầuvi
dc.titleBài giảng Công nghệ sản xuất nguyên liệu dinh dưỡngvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: BG_Công nghệ Sinh học_Môn Công nghệ sản xuất nguyên liệu dinh dưỡng_Năm học 2020-2021

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA11083_1.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Bia.pdfBìa108.96 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_2.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.loi mo dau.pdfLời mở đầu86.1 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_3.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Chuong 1.pdfMột số khái niệm cơ bản123.82 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_4.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Chuong 2.pdfNhóm nguyên liệu rau quả270.49 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_5.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Chuong 3.pdfNhóm nguyên liệu súc sản, thủy sản206.51 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_6.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Chuong 4.pdfNhóm nguyên liệu lương thực241.15 kBAdobe PDFXem/Tải về
SA11083_7.BG CNSX nguyen lieu dinh duong.Chuong 5.pdfNhóm nguyên liệu dầu mỡ và tinh dầu687.2 kBAdobe PDFXem/Tải về


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.