Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32947
Nhan đề: Food Proteins and Bioactive Peptides
Tác giả: Maria Hayes (editor)
Từ khoá: Marine-Derived Peptides
Dairy Peptides
Functional Foods
Pharmaceuticals
Co-Products
Microalgal Proteins
Diabetes
Metabolic Syndrome
Heart Health
Circular Economy
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: MDPI
Tóm tắt: This Special Issue will look at the advances made in the extraction and synthesis of bioactive peptides from different food protein sources, in addition to increased and novel uses of these peptides in functional foods and pharmaceuticals for the prevention of diseases associated with metabolic syndrome including diabetes, heart health, obesity and inflammation.
Mô tả: v, 170 p. : ill. ; 2.65 MB ; DOI: https://doi.org/10.3390/books978-3-03842-864-0; CC BY-NC-ND
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32947
ISBN: 9783038428640
Bộ sưu tập: Y học_TLNM_SACH

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10978_1.Food_Proteins_Bioactive_cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover315.21 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_2.Food_Proteins_Bioactive_contents.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents40.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_3.Food_Proteins_Bioactive_paper1.pdf
  Giới hạn truy cập
Editorial56.01 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_4.Food_Proteins_Bioactive_paper2.pdf
  Giới hạn truy cập
Protein Determination—Method Matters93.46 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_5.Food_Proteins_Bioactive_paper3.pdf
  Giới hạn truy cập
Comparison of Conventional and Microwave Treatment on Soymilk for Inactivation of Trypsin Inhibitors and In Vitro Protein Digestibility186.49 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_6.Food_Proteins_Bioactive_paper4.pdf
  Giới hạn truy cập
Algal Proteins: Extraction, Application, and Challenges Concerning Production279.26 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_7.Food_Proteins_Bioactive_paper5.pdf
  Giới hạn truy cập
Inhibition of Listeria monocytogenes on Ready-to-Eat Meats Using Bacteriocin Mixtures Based on Mode-of-Action305.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_8.Food_Proteins_Bioactive_paper6.pdf
  Giới hạn truy cập
Bioactive Peptides148.91 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_9.Food_Proteins_Bioactive_paper7.pdf
  Giới hạn truy cập
Bioactive Peptides in Animal Food Products115.72 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_10.Food_Proteins_Bioactive_paper8.pdf
  Giới hạn truy cập
Glycomacropeptide Reduces Intestinal Epithelial Cell Barrier Dysfunction and Adhesion of Entero-Hemorrhagic and Entero-Pathogenic Escherichia coli in Vitro193.89 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_11.Food_Proteins_Bioactive_paper9.pdf
  Giới hạn truy cập
Immunodetection of Porcine Red Blood Cell Containing Food Ingredients Using a Porcine-Hemoglobin-Specific Monoclonal Antibody419.23 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_12.Food_Proteins_Bioactive_paper10.pdf
  Giới hạn truy cập
Predicted Release and Analysis of Novel ACE-I, Renin, and DPP-IV Inhibitory Peptides from Common Oat (Avena sativa) Protein Hydrolysates Using in Silico Analysis240.02 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10978_13.Food_Proteins_Bioactive_paper11.pdf
  Giới hạn truy cập
Future Protein Supply and Demand: Strategies and Factors Influencing a Sustainable Equilibrium324.41 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.