Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32523
Nhan đề: Analytical Technology in Nutrition Analysis
Tác giả: Jose M. Miranda
Từ khoá: Urea–Fatty Acid Adduction Reaction Conditions
Avocado Oil
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: MDPI
Tóm tắt: This book is a printed edition of the Special Issue Analytical Technology in Nutrition Analysis that was published in Molecules.
Mô tả: 172 p. : ill. ; 9.9 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-765-9 CC BY
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32523
ISBN: 978-3-03928-765-9
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học_TLNM_SACH

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10500_1_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover688.58 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_2_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Front matter.pdf
  Giới hạn truy cập
Front matter531.63 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_3_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Content.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents518.32 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_4_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_About the Editor.pdf
  Giới hạn truy cập
About the Editor498.78 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_5_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Analytical Technology in Nutrition Analysis696.8 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_6_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Metabolite Profiling by UPLC-MSE, NMR, and Antioxidant Properties of Amazonian Fruits: Mamey Apple (Mammea Americana), Camapu (Physalis Angulata), and Uxi (Endopleura Uchi)762.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_7_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Optimization of Scorpion Protein Extraction and Characterization of the Proteins’ Functional Properties2.94 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_8_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Influence of Potato Crisps Processing Parameters on Acrylamide Formation and Bioaccesibility709.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_9_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Determination of N-Carbamylglutamate in Feeds and Animal Products by High Performance Liquid Chromatography Tandem Mass Spectrometry1.38 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_10_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Sequence Identification of Bioactive Peptides from Amaranth Seed Proteins (Amaranthus hypochondriacus spp.)1.88 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_11_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Green Extraction of Phenolic Acids from Artemisia argyi Leaves by Tailor-Made Ternary Deep Eutectic Solvents3.94 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_12_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Biochemical, Micronutrient and Physicochemical Properties of the Dried Red Seaweeds Gracilaria edulis and Gracilaria corticata629.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_13_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Concentration of EPA and DHA from Refined Salmon Oil by Optimizing the Urea–Fatty Acid Adduction Reaction Conditions Using Response Surface Methodology1 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_14_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 10.pdf
  Giới hạn truy cập
Potential Use of Marine Seaweeds as Prebiotics: A Review676.82 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_15_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 11.pdf
  Giới hạn truy cập
Avocado Oil: Characteristics, Properties, and Applications675.24 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.