Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32523
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorJose M. Miranda-
dc.date.accessioned2021-07-17T09:02:15Z-
dc.date.available2021-07-17T09:02:15Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.isbn978-3-03928-765-9-
dc.identifier.otherSA10500-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32523-
dc.description172 p. : ill. ; 9.9 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-765-9 CC BYvi
dc.description.abstractThis book is a printed edition of the Special Issue Analytical Technology in Nutrition Analysis that was published in Molecules.vi
dc.language.isoenvi
dc.publisherMDPIvi
dc.subjectUrea–Fatty Acid Adduction Reaction Conditionsvi
dc.subjectAvocado Oilvi
dc.titleAnalytical Technology in Nutrition Analysisvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học_TLNM_SACH

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10500_1_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover688.58 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_2_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Front matter.pdf
  Giới hạn truy cập
Front matter531.63 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_3_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Content.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents518.32 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_4_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_About the Editor.pdf
  Giới hạn truy cập
About the Editor498.78 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_5_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Analytical Technology in Nutrition Analysis696.8 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_6_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Metabolite Profiling by UPLC-MSE, NMR, and Antioxidant Properties of Amazonian Fruits: Mamey Apple (Mammea Americana), Camapu (Physalis Angulata), and Uxi (Endopleura Uchi)762.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_7_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Optimization of Scorpion Protein Extraction and Characterization of the Proteins’ Functional Properties2.94 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_8_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Influence of Potato Crisps Processing Parameters on Acrylamide Formation and Bioaccesibility709.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_9_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Determination of N-Carbamylglutamate in Feeds and Animal Products by High Performance Liquid Chromatography Tandem Mass Spectrometry1.38 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_10_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Sequence Identification of Bioactive Peptides from Amaranth Seed Proteins (Amaranthus hypochondriacus spp.)1.88 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_11_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Green Extraction of Phenolic Acids from Artemisia argyi Leaves by Tailor-Made Ternary Deep Eutectic Solvents3.94 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_12_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Biochemical, Micronutrient and Physicochemical Properties of the Dried Red Seaweeds Gracilaria edulis and Gracilaria corticata629.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_13_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Concentration of EPA and DHA from Refined Salmon Oil by Optimizing the Urea–Fatty Acid Adduction Reaction Conditions Using Response Surface Methodology1 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_14_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 10.pdf
  Giới hạn truy cập
Potential Use of Marine Seaweeds as Prebiotics: A Review676.82 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10500_15_Analytical_Technology_in_Nutrition_Analysis_Article 11.pdf
  Giới hạn truy cập
Avocado Oil: Characteristics, Properties, and Applications675.24 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.