Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32495
Nhan đề: | Cocoa, Chocolate and Human Health |
Tác giả: | Sabine Ellinger Benno Zimmermann |
Từ khoá: | Cocoa Products Metabolic Syndrome Risk Factors Cocoa Bean Proteins |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | MDPI |
Tóm tắt: | This book is a printed edition of the Special Issue Cocoa, Chocolate and Human Health that was published in Nutrients. |
Mô tả: | 288 p. : ill. ; 3.1 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-589-1 CC BY |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32495 |
ISBN: | 978-3-03928-589-1 |
Bộ sưu tập: | Y học_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA10481_1_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Cover.pdf Giới hạn truy cập | Cover | 296.6 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_2_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Front matter.pdf Giới hạn truy cập | Front matter | 62.4 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_3_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 46.14 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_4_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_About the Editors.pdf Giới hạn truy cập | About the Editor | 32.87 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_5_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 1.pdf Giới hạn truy cập | Cocoa, Chocolate, and Human Health | 146.33 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_6_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 2.pdf Giới hạn truy cập | Impact of Cocoa Products Intake on Plasma and Urine Metabolites: A Review of Targeted and Non-Targeted Studies in Humans | 204.41 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_7_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 3.pdf Giới hạn truy cập | Flavanol Bioavailability in Two Cocoa Products with Different Phenolic Content. A Comparative Study in Humans | 314.23 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_8_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 4.pdf Giới hạn truy cập | Low Plasma Appearance of (+)-Catechin and (−)-Catechin Compared with Epicatechin after Consumption of Beverages Prepared from Nonalkalized or Alkalized Cocoa—A Randomized, Double-Blind Trial | 291.52 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_9_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 5.pdf Giới hạn truy cập | Effect of Cocoa Products and Its Polyphenolic Constituents on Exercise Performance and Exercise-Induced Muscle Damage and Inflammation: A Review of Clinical Trials | 191.81 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_10_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 6.pdf Giới hạn truy cập | Impact of a Usual Serving Size of Flavanol-Rich Cocoa Powder Ingested with a Diabetic-Suitable Meal on Postprandial Cardiometabolic Parameters in Type 2 Diabetics—A Randomized, Placebo-Controlled, Double-Blind Crossover Study | 132.61 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_11_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 7.pdf Giới hạn truy cập | Regular Intake of a Usual Serving Size of Flavanol-Rich Cocoa Powder Does Not Affect Cardiometabolic Parameters in Stably Treated Patients with Type 2 Diabetes and Hypertension—A Double-Blinded, Randomized, Placebo-Controlled Trial | 143.08 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_12_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 8.pdf Giới hạn truy cập | Cocoa Flavanols: Natural Agents with Attenuating Effects on Metabolic Syndrome Risk Factors | 262.27 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_13_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 9.pdf Giới hạn truy cập | Theobromine Improves Working Memory by Activating the CaMKII/CREB/BDNF Pathway in Rats | 373.36 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_14_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 10.pdf Giới hạn truy cập | Association of Chocolate Consumption with Hearing Loss and Tinnitus in Middle-Ag | 157.64 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_15_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 11.pdf Giới hạn truy cập | Traceability of Functional Volatile Compounds Generated on Inoculated Cocoa Fermentation and Its Potential Health Benefits | 282.79 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_16_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 12.pdf Giới hạn truy cập | Simulated Gastrointestinal Digestion of Cocoa: Detecti | 249.41 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_17_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 13.pdf Giới hạn truy cập | Cocoa Bean Proteins—Characterization, Changes and Modifications due to Ripening and Post-Harvest Processing | 397.87 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_18_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 14.pdf Giới hạn truy cập | Changes in Antioxidants and Sensory Properties of Italian Chocolates and Related Ingredients Under Controlled Conditions During an Eighteen-Month Storage Period | 391.83 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10481_19_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 15.pdf Giới hạn truy cập | Effects of Particle Size and Extraction Methods on Cocoa Bean Shell Functional Beverage | 278.26 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.