Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32495
Nhan đề: Cocoa, Chocolate and Human Health
Tác giả: Sabine Ellinger
Benno Zimmermann
Từ khoá: Cocoa Products
Metabolic Syndrome Risk Factors
Cocoa Bean Proteins
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: MDPI
Tóm tắt: This book is a printed edition of the Special Issue Cocoa, Chocolate and Human Health that was published in Nutrients.
Mô tả: 288 p. : ill. ; 3.1 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-589-1 CC BY
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32495
ISBN: 978-3-03928-589-1
Bộ sưu tập: Y học_TLNM_SACH

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10481_1_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover296.6 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_2_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Front matter.pdf
  Giới hạn truy cập
Front matter62.4 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_3_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Contents.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents46.14 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_4_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_About the Editors.pdf
  Giới hạn truy cập
About the Editor32.87 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_5_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Cocoa, Chocolate, and Human Health146.33 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_6_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Impact of Cocoa Products Intake on Plasma and Urine Metabolites: A Review of Targeted and Non-Targeted Studies in Humans204.41 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_7_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Flavanol Bioavailability in Two Cocoa Products with Different Phenolic Content. A Comparative Study in Humans314.23 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_8_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Low Plasma Appearance of (+)-Catechin and (−)-Catechin Compared with Epicatechin after Consumption of Beverages Prepared from Nonalkalized or Alkalized Cocoa—A Randomized, Double-Blind Trial291.52 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_9_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Effect of Cocoa Products and Its Polyphenolic Constituents on Exercise Performance and Exercise-Induced Muscle Damage and Inflammation: A Review of Clinical Trials191.81 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_10_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Impact of a Usual Serving Size of Flavanol-Rich Cocoa Powder Ingested with a Diabetic-Suitable Meal on Postprandial Cardiometabolic Parameters in Type 2 Diabetics—A Randomized, Placebo-Controlled, Double-Blind Crossover Study132.61 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_11_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Regular Intake of a Usual Serving Size of Flavanol-Rich Cocoa Powder Does Not Affect Cardiometabolic Parameters in Stably Treated Patients with Type 2 Diabetes and Hypertension—A Double-Blinded, Randomized, Placebo-Controlled Trial143.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_12_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Cocoa Flavanols: Natural Agents with Attenuating Effects on Metabolic Syndrome Risk Factors262.27 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_13_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Theobromine Improves Working Memory by Activating the CaMKII/CREB/BDNF Pathway in Rats373.36 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_14_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 10.pdf
  Giới hạn truy cập
Association of Chocolate Consumption with Hearing Loss and Tinnitus in Middle-Ag157.64 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_15_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 11.pdf
  Giới hạn truy cập
Traceability of Functional Volatile Compounds Generated on Inoculated Cocoa Fermentation and Its Potential Health Benefits282.79 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_16_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 12.pdf
  Giới hạn truy cập
Simulated Gastrointestinal Digestion of Cocoa: Detecti249.41 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_17_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 13.pdf
  Giới hạn truy cập
Cocoa Bean Proteins—Characterization, Changes and Modifications due to Ripening and Post-Harvest Processing397.87 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_18_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 14.pdf
  Giới hạn truy cập
Changes in Antioxidants and Sensory Properties of Italian Chocolates and Related Ingredients Under Controlled Conditions During an Eighteen-Month Storage Period391.83 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_19_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 15.pdf
  Giới hạn truy cập
Effects of Particle Size and Extraction Methods on Cocoa Bean Shell Functional Beverage278.26 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.