Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32495
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorSabine Ellinger-
dc.contributor.authorBenno Zimmermann-
dc.date.accessioned2021-07-17T07:54:56Z-
dc.date.available2021-07-17T07:54:56Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.isbn978-3-03928-589-1-
dc.identifier.otherSA10481-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32495-
dc.description288 p. : ill. ; 3.1 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-589-1 CC BYvi
dc.description.abstractThis book is a printed edition of the Special Issue Cocoa, Chocolate and Human Health that was published in Nutrients.vi
dc.language.isoenvi
dc.publisherMDPIvi
dc.subjectCocoa Productsvi
dc.subjectMetabolic Syndrome Risk Factorsvi
dc.subjectCocoa Bean Proteinsvi
dc.titleCocoa, Chocolate and Human Healthvi
dc.typeBookvi
Bộ sưu tập: Y học_TLNM_SACH

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10481_1_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover296.6 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_2_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Front matter.pdf
  Giới hạn truy cập
Front matter62.4 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_3_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Contents.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents46.14 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_4_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_About the Editors.pdf
  Giới hạn truy cập
About the Editor32.87 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_5_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Cocoa, Chocolate, and Human Health146.33 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_6_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Impact of Cocoa Products Intake on Plasma and Urine Metabolites: A Review of Targeted and Non-Targeted Studies in Humans204.41 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_7_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Flavanol Bioavailability in Two Cocoa Products with Different Phenolic Content. A Comparative Study in Humans314.23 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_8_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Low Plasma Appearance of (+)-Catechin and (−)-Catechin Compared with Epicatechin after Consumption of Beverages Prepared from Nonalkalized or Alkalized Cocoa—A Randomized, Double-Blind Trial291.52 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_9_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Effect of Cocoa Products and Its Polyphenolic Constituents on Exercise Performance and Exercise-Induced Muscle Damage and Inflammation: A Review of Clinical Trials191.81 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_10_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Impact of a Usual Serving Size of Flavanol-Rich Cocoa Powder Ingested with a Diabetic-Suitable Meal on Postprandial Cardiometabolic Parameters in Type 2 Diabetics—A Randomized, Placebo-Controlled, Double-Blind Crossover Study132.61 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_11_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Regular Intake of a Usual Serving Size of Flavanol-Rich Cocoa Powder Does Not Affect Cardiometabolic Parameters in Stably Treated Patients with Type 2 Diabetes and Hypertension—A Double-Blinded, Randomized, Placebo-Controlled Trial143.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_12_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Cocoa Flavanols: Natural Agents with Attenuating Effects on Metabolic Syndrome Risk Factors262.27 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_13_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Theobromine Improves Working Memory by Activating the CaMKII/CREB/BDNF Pathway in Rats373.36 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_14_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 10.pdf
  Giới hạn truy cập
Association of Chocolate Consumption with Hearing Loss and Tinnitus in Middle-Ag157.64 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_15_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 11.pdf
  Giới hạn truy cập
Traceability of Functional Volatile Compounds Generated on Inoculated Cocoa Fermentation and Its Potential Health Benefits282.79 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_16_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 12.pdf
  Giới hạn truy cập
Simulated Gastrointestinal Digestion of Cocoa: Detecti249.41 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_17_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 13.pdf
  Giới hạn truy cập
Cocoa Bean Proteins—Characterization, Changes and Modifications due to Ripening and Post-Harvest Processing397.87 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_18_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 14.pdf
  Giới hạn truy cập
Changes in Antioxidants and Sensory Properties of Italian Chocolates and Related Ingredients Under Controlled Conditions During an Eighteen-Month Storage Period391.83 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10481_19_Cocoa_Chocolate_and_Human_Health_Article 15.pdf
  Giới hạn truy cập
Effects of Particle Size and Extraction Methods on Cocoa Bean Shell Functional Beverage278.26 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.