Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32479
Nhan đề: | Modern Technologies and Their Influence in Fermentation Quality |
Tác giả: | Santiago Benito |
Từ khoá: | Non-Saccharomyces Species on Wine Fermentation Quality Parameters Wine Chemical Composition Low-Alcoholic Fermented Beverage Human Health-Promoting Compounds |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | MDPI |
Tóm tắt: | This book is a printed edition of the Special Issue Modern Technologies and Their Influence in Fermentation Quality that was published in Fermentation. |
Mô tả: | 220 p. : ill. ; 16.9 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-948-6 CC BY |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32479 |
ISBN: | 978-3-03928-948-6 |
Bộ sưu tập: | Kỹ thuật_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA10467_1_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Cover.pdf Giới hạn truy cập | Cover | 705.98 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_2_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Front matter.pdf Giới hạn truy cập | Front matter | 525.97 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_3_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 515.48 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_4_Modern_Technologies_and_Their_Influence_About the Editor.pdf Giới hạn truy cập | About the Editor | 501.61 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_5_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 1.pdf Giới hạn truy cập | Modern Technologies and Their Influence in Fermentation Quality | 571.29 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_6_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 2.pdf Giới hạn truy cập | The Management of Compounds that Influence Human Health in Modern Winemaking from an HACCP Point of View | 639.12 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_7_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 3.pdf Giới hạn truy cập | The Importance of Yeasts on Fermentation Quality and Human Health-Promoting Compounds † | 1.84 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_8_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 4.pdf Giới hạn truy cập | Climate Changes and Food Quality: The Potential of Microbial Activities as Mitigating Strategies in the Wine Sector | 629.95 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_9_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 5.pdf Giới hạn truy cập | The Influence of Non-Saccharomyces Species on Wine Fermentation Quality Parameters | 1.1 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_10_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 6.pdf Giới hạn truy cập | Selection of Native Non-Saccharomyces Yeasts with Biocontrol Activity against Spoilage Yeasts in Order to Produce Healthy Regional Wines | 822.85 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_11_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 7.pdf Giới hạn truy cập | Effect of Sequential Inoculation with Non-Saccharomyces and Saccharomyces Yeasts on Riesling Wine Chemical Composition | 845.43 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_12_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 8.pdf Giới hạn truy cập | Modulation of Wine Flavor using Hanseniaspora uvarum in Combination with Different Saccharomyces cerevisiae, Lactic Acid Bacteria Strains and Malolactic Fermentation Strategies | 1.49 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_13_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 9.pdf Giới hạn truy cập | Impact on Sensory and Aromatic Profile of Low Ethanol Malbec Wines Fermented by Sequential Culture of Hanseniaspora uvarum and Saccharomyces cerevisiae Native Yeasts | 1.05 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_14_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 10.pdf Giới hạn truy cập | Influence of Native Saccharomyces cerevisiae Strains from D.O. “Vinos de Madrid” in the Volatile Profile of White Wines | 1.96 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_15_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 11.pdf Giới hạn truy cập | The Influence of Selected Autochthonous Saccharomyces cerevisiae Strains on the Physicochemical and Sensory Properties of Narince Wines | 3.45 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_16_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 12.pdf Giới hạn truy cập | Preliminary Characterization of Yeasts from Bombino Bianco, a Grape Variety of Apulian Region, and Selection of an Isolate as a Potential Starter | 667.74 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_17_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 13.pdf Giới hạn truy cập | Looking at the Origin: Some Insights into the General and Fermentative Microbiota of Vineyard Soil | 3.39 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_18_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 14.pdf Giới hạn truy cập | Impact of Must Replacement and Hot Pre-Fermentative Maceration on the Color of Uruguayan Tannat Red Wines | 1.55 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_19_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 15.pdf Giới hạn truy cập | Optimized pH and Its Control Strategy Lead to Enhanced Itaconic Acid Fermentation by Aspergillus terreus on Glucose Substrate | 757.9 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10467_20_Modern_Technologies_and_Their_Influence_Article 16.pdf Giới hạn truy cập | Development of A Low-Alcoholic Fermented Beverage Employing Cashew Apple Juice and Non-Conventional Yeasts | 4.33 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.