Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32470
Nhan đề: Polyphenolic Antioxidants from Agri-Food Waste Biomass
Tác giả: Dimitris P. Makris
Selin Şahin
Từ khoá: Agri-FoodWaste Biomass
Natural Deep Eutectic Solvent
Postharvest Processing
Sustainable Food Ingredient
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: MDPI
Tóm tắt: This book is a printed edition of the Special Issue Polyphenolic Antioxidants from Agri-Food Waste Biomass that was published in Antioxidants.
Mô tả: 168 p. : ill. ; 3 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-675-1 CC BY
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32470
ISBN: 978-3-03928-675-1
Bộ sưu tập: Nông nghiệp công nghệ cao_TLNM_SACH

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10458_1_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Cover.pdf
  Giới hạn truy cập
Cover226 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_2_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Front matter.pdf
  Giới hạn truy cập
Front matter52.29 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_3_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Contents.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents45.73 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_4_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_About the Editors.pdf
  Giới hạn truy cập
About the Editors33.12 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_5_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Polyphenolic Antioxidants from Agri-Food Waste Biomass83.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_6_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Saffron Processing Wastes as a Bioresource of High-Value Added Compounds: Development of a Green Extraction Process for Polyphenol Recovery Using a Natural Deep Eutectic Solvent329.3 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_7_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Quantitative Analysis of Bioactive Phenanthrenes in Dioscorea batatas Decne Peel, a Discarded Biomass from Postharvest Processing209.24 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_8_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Antiplatelet Activity of Natural Bioactive Extracts from Mango (Mangifera Indica L.) and its By-Products148.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_9_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Polyphenolic Fraction from Olive Mill Wastewater: Scale-Up and in Vitro Studies for Ophthalmic Nutraceutical Applications401.91 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_10_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Recovery of Polyphenols from Brewer’s Spent Grains216.73 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_11_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Polyphenol-Rich Extracts Obtained from Winemaking Waste Streams as Natural Ingredients with Cosmeceutical Potential377.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_12_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 8.pdf
  Giới hạn truy cập
Optimization of Sonotrode Ultrasonic-Assisted Extraction of Proanthocyanidins from Brewers’ Spent Grains489.31 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_13_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 9.pdf
  Giới hạn truy cập
Intensification of Polyphenol Extraction from Olive Leaves Using Ired-Irrad R , an Environmentally- Friendly Innovative Technology332.61 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_14_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 10.pdf
  Giới hạn truy cập
Apple Pomace Extract as a Sustainable Food Ingredient365.12 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10458_15_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 11.pdf
  Giới hạn truy cập
Towards a Zero-Waste Biorefinery Using Edible Oils as Solvents for the Green Extraction of Volatile and Non-Volatile Bioactive Compounds from Rosemary663.47 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.