Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32470
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Dimitris P. Makris | - |
dc.contributor.author | Selin Şahin | - |
dc.date.accessioned | 2021-07-17T06:31:58Z | - |
dc.date.available | 2021-07-17T06:31:58Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.isbn | 978-3-03928-675-1 | - |
dc.identifier.other | SA10458 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32470 | - |
dc.description | 168 p. : ill. ; 3 Mb https://doi.org/10.3390/books978-3-03928-675-1 CC BY | vi |
dc.description.abstract | This book is a printed edition of the Special Issue Polyphenolic Antioxidants from Agri-Food Waste Biomass that was published in Antioxidants. | vi |
dc.language.iso | en | vi |
dc.publisher | MDPI | vi |
dc.subject | Agri-FoodWaste Biomass | vi |
dc.subject | Natural Deep Eutectic Solvent | vi |
dc.subject | Postharvest Processing | vi |
dc.subject | Sustainable Food Ingredient | vi |
dc.title | Polyphenolic Antioxidants from Agri-Food Waste Biomass | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp công nghệ cao_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA10458_1_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Cover.pdf Giới hạn truy cập | Cover | 226 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_2_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Front matter.pdf Giới hạn truy cập | Front matter | 52.29 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_3_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 45.73 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_4_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_About the Editors.pdf Giới hạn truy cập | About the Editors | 33.12 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_5_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 1.pdf Giới hạn truy cập | Polyphenolic Antioxidants from Agri-Food Waste Biomass | 83.08 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_6_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 2.pdf Giới hạn truy cập | Saffron Processing Wastes as a Bioresource of High-Value Added Compounds: Development of a Green Extraction Process for Polyphenol Recovery Using a Natural Deep Eutectic Solvent | 329.3 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_7_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 3.pdf Giới hạn truy cập | Quantitative Analysis of Bioactive Phenanthrenes in Dioscorea batatas Decne Peel, a Discarded Biomass from Postharvest Processing | 209.24 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_8_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 4.pdf Giới hạn truy cập | Antiplatelet Activity of Natural Bioactive Extracts from Mango (Mangifera Indica L.) and its By-Products | 148.54 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_9_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 5.pdf Giới hạn truy cập | Polyphenolic Fraction from Olive Mill Wastewater: Scale-Up and in Vitro Studies for Ophthalmic Nutraceutical Applications | 401.91 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_10_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 6.pdf Giới hạn truy cập | Recovery of Polyphenols from Brewer’s Spent Grains | 216.73 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_11_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 7.pdf Giới hạn truy cập | Polyphenol-Rich Extracts Obtained from Winemaking Waste Streams as Natural Ingredients with Cosmeceutical Potential | 377.18 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_12_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 8.pdf Giới hạn truy cập | Optimization of Sonotrode Ultrasonic-Assisted Extraction of Proanthocyanidins from Brewers’ Spent Grains | 489.31 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_13_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 9.pdf Giới hạn truy cập | Intensification of Polyphenol Extraction from Olive Leaves Using Ired-Irrad R , an Environmentally- Friendly Innovative Technology | 332.61 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_14_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 10.pdf Giới hạn truy cập | Apple Pomace Extract as a Sustainable Food Ingredient | 365.12 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA10458_15_Polyphenolic_Antioxidants_from_AgriFood_Article 11.pdf Giới hạn truy cập | Towards a Zero-Waste Biorefinery Using Edible Oils as Solvents for the Green Extraction of Volatile and Non-Volatile Bioactive Compounds from Rosemary | 663.47 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.