Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32108
Nhan đề: | Quy trình chế biến bạch tuộc đông lạnh và kiểm tra chất lượng sản phẩm: Khóa luận tốt nghiệp |
Tác giả: | Lương Thị Thảo Nguyên (SVTH) Lê Minh Bằng (GVHD) |
Từ khoá: | Thực phẩm đông lạnh Bạch tuộc Chế biến thủy sản |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 88 tr,: Bảng, minh họa; 30 cm |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32108 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.