Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32108
Nhan đề: Quy trình chế biến bạch tuộc đông lạnh và kiểm tra chất lượng sản phẩm: Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Lương Thị Thảo Nguyên (SVTH)
Lê Minh Bằng (GVHD)
Từ khoá: Thực phẩm đông lạnh
Bạch tuộc
Chế biến thủy sản
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 88 tr,: Bảng, minh họa; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32108
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10509_1.Quy trinh che bien bach tuoc_Trang bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa1.59 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10509_2.Quy trinh che bien bach tuoc_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục4.85 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10509_3.Quy trinh che bien bach tuoc_Mo dau.pdf
  Giới hạn truy cập
Mở đầu1.23 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10509_4.Quy trinh che bien bach tuoc_Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan18.38 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10509_5.Quy trinh che bien bach tuoc_Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu10.64 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10509_6.Quy trinh che bien bach tuoc_Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và bàn luận13.54 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10509_7.Quy trinh che bien bach tuoc_Ket luan va kien nghi.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và kiến nghị1.29 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10509_8.Quy trinh che bien bach tuoc_Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục3.91 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10509_9.Quy trinh che bien bach tuoc_Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo1.39 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.