Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32108
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lương Thị Thảo Nguyên (SVTH) | - |
dc.contributor.author | Lê Minh Bằng (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2021-07-03T07:21:59Z | - |
dc.date.available | 2021-07-03T07:21:59Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32108 | - |
dc.description | 88 tr,: Bảng, minh họa; 30 cm | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Thực phẩm đông lạnh | vi |
dc.subject | Bạch tuộc | vi |
dc.subject | Chế biến thủy sản | vi |
dc.title | Quy trình chế biến bạch tuộc đông lạnh và kiểm tra chất lượng sản phẩm: Khóa luận tốt nghiệp | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.