Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32106
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng mật hoa dừa để sản xuất si rô và và các yếu tố ảnh hưởng đén Chất lượng si rô: Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Quảng Thị Trúc Phương (SVTH)
Trần Mịnh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Mật hoa dừa
Si rô
Độ pH
Dừa
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 118 tr.: Bảng, minh họa, biểu đồ; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32106
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10507_1.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Trang bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa6.11 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_2.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục4.48 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_3.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời mở đầu1.49 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_4.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu nghiên cứu849.87 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_5.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu9.49 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_6.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan tài liệu23.31 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_7.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và thảo luận16.46 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_8.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị6.65 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_9.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo827.55 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.