Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32106
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng mật hoa dừa để sản xuất si rô và và các yếu tố ảnh hưởng đén Chất lượng si rô: Khóa luận tốt nghiệp |
Tác giả: | Quảng Thị Trúc Phương (SVTH) Trần Mịnh Tâm (GVHD) |
Từ khoá: | Mật hoa dừa Si rô Độ pH Dừa |
Năm xuất bản: | 2013 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 118 tr.: Bảng, minh họa, biểu đồ; 30 cm |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32106 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.