Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32106
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorQuảng Thị Trúc Phương (SVTH)-
dc.contributor.authorTrần Mịnh Tâm (GVHD)-
dc.date.accessioned2021-07-03T04:10:39Z-
dc.date.available2021-07-03T04:10:39Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32106-
dc.description118 tr.: Bảng, minh họa, biểu đồ; 30 cmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectMật hoa dừavi
dc.subjectSi rôvi
dc.subjectĐộ pHvi
dc.subjectDừavi
dc.titleNghiên cứu sử dụng mật hoa dừa để sản xuất si rô và và các yếu tố ảnh hưởng đén Chất lượng si rô: Khóa luận tốt nghiệpvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10507_1.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Trang bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa6.11 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_2.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục4.48 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_3.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời mở đầu1.49 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_4.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu nghiên cứu849.87 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_5.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu9.49 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_6.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan tài liệu23.31 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_7.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và thảo luận16.46 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_8.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Phan 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị6.65 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10507_9.Nghien cuu su dung mat hoa dua_Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo827.55 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.