Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32106
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Quảng Thị Trúc Phương (SVTH) | - |
dc.contributor.author | Trần Mịnh Tâm (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2021-07-03T04:10:39Z | - |
dc.date.available | 2021-07-03T04:10:39Z | - |
dc.date.issued | 2013 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32106 | - |
dc.description | 118 tr.: Bảng, minh họa, biểu đồ; 30 cm | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Mật hoa dừa | vi |
dc.subject | Si rô | vi |
dc.subject | Độ pH | vi |
dc.subject | Dừa | vi |
dc.title | Nghiên cứu sử dụng mật hoa dừa để sản xuất si rô và và các yếu tố ảnh hưởng đén Chất lượng si rô: Khóa luận tốt nghiệp | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.