Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32105
Nhan đề: Kiểm tra giới hạn nhiễm khuẩn và định danh một số vi khuẩn có mặt trong sản phẩm nước đóng chai tại công ty xuất nhập khẩu y tế Domesco: Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Bùi Võ Tuyết Nhi (SVTH)
Phạm Thị Thùy Dương (GVHD)
Từ khoá: Nước đóng chai
Vi khuẩn
Nhiễm khuẩn
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 77 tr.: Bảng, minh họa, biểu đồ; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32105
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10506_1.KT gioi han nhiem khuan_Trang bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa1.58 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_2.KT gioi han nhiem khuan_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.21 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_3.KT gioi han nhiem khuan_Mo dau.pdf
  Giới hạn truy cập
Mở đầu2.2 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_4.KT gioi han nhiem khuan_Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan10.21 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_5.KT gioi han nhiem khuan_Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Phương pháp nghiên cứu18.11 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_6.KT gioi han nhiem khuan_Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả và bàn luận9.2 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_7.KT gioi han nhiem khuan_Ket luan va kien nghi.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và kiến nghị2.92 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_8.KT gioi han nhiem khuan_Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo425.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.