Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32105
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorBùi Võ Tuyết Nhi (SVTH)-
dc.contributor.authorPhạm Thị Thùy Dương (GVHD)-
dc.date.accessioned2021-07-03T04:05:13Z-
dc.date.available2021-07-03T04:05:13Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32105-
dc.description77 tr.: Bảng, minh họa, biểu đồ; 30 cmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectNước đóng chaivi
dc.subjectVi khuẩnvi
dc.subjectNhiễm khuẩnvi
dc.titleKiểm tra giới hạn nhiễm khuẩn và định danh một số vi khuẩn có mặt trong sản phẩm nước đóng chai tại công ty xuất nhập khẩu y tế Domesco: Khóa luận tốt nghiệpvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10506_1.KT gioi han nhiem khuan_Trang bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa1.58 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_2.KT gioi han nhiem khuan_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.21 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_3.KT gioi han nhiem khuan_Mo dau.pdf
  Giới hạn truy cập
Mở đầu2.2 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_4.KT gioi han nhiem khuan_Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan10.21 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_5.KT gioi han nhiem khuan_Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Phương pháp nghiên cứu18.11 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_6.KT gioi han nhiem khuan_Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả và bàn luận9.2 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_7.KT gioi han nhiem khuan_Ket luan va kien nghi.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và kiến nghị2.92 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10506_8.KT gioi han nhiem khuan_Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo425.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.