Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32065
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đặng Thị Hượng Thảo (SVTH) | - |
dc.contributor.author | Trần Minh Tâm (GVHD) | - |
dc.date.accessioned | 2021-07-02T02:21:17Z | - |
dc.date.available | 2021-07-02T02:21:17Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/32065 | - |
dc.description | 107 tr.: Bảng, minh họa; 30 cm | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | HACCP | vi |
dc.subject | Sản xuất nghêu | vi |
dc.subject | Chế biến thủy sản | vi |
dc.title | Khảo sát thực hiện về quản lý chát lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn HACCP cho sản phẩm nghêu nguyên con hấp đông lạnh tại công ty CP thủy sản Bến Tre BESEACO: Khóa luận tốt nghiệp | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.