Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31951
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS. TS. Trần Minh Tâm (GVHD) | - |
dc.contributor.author | Mai Ngọc Thảo (SVTH) | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-26T03:59:45Z | - |
dc.date.available | 2021-06-26T03:59:45Z | - |
dc.date.issued | 2005 | - |
dc.identifier.other | SA9551 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31951 | - |
dc.description | 110 tr. : File gửi kèm bản giấy; 58.3 MB; 08/2005 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Mở TP. HCM. Khoa Công nghệ sinh học | vi |
dc.subject | Công nghệ sinh học | vi |
dc.subject | Pate | vi |
dc.subject | Protein thực vật | vi |
dc.subject | Chế biến thực phẩm | vi |
dc.title | Chế biến sản phẩm pate từ protein thực vật : Luận văn tốt nghiệp | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.