Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31951
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorPGS. TS. Trần Minh Tâm (GVHD)-
dc.contributor.authorMai Ngọc Thảo (SVTH)-
dc.date.accessioned2021-06-26T03:59:45Z-
dc.date.available2021-06-26T03:59:45Z-
dc.date.issued2005-
dc.identifier.otherSA9551-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31951-
dc.description110 tr. : File gửi kèm bản giấy; 58.3 MB; 08/2005vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Mở TP. HCM. Khoa Công nghệ sinh họcvi
dc.subjectCông nghệ sinh họcvi
dc.subjectPatevi
dc.subjectProtein thực vậtvi
dc.subjectChế biến thực phẩmvi
dc.titleChế biến sản phẩm pate từ protein thực vật : Luận văn tốt nghiệpvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9551_1_Chế biến sản phảm pate_bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa1.95 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_2_Chế biến sản phảm pate_muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục2.62 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_3_Chế biến sản phảm pate_danh muc viet tat, bang, do thi.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục bảng, đồ thị ,hình ảnh, viết tắt1.39 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_4_Chế biến sản phảm pate_phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề1.56 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_5_Chế biến sản phảm pate_phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu9.27 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_6_Chế biến sản phảm pate_phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Tỏng quan tài liệu có liên quan dến đề tài11.92 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_7_Chế biến sản phảm pate_phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và thảo luận18.34 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_8_Chế biến sản phảm pate_phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và kiến nghị2.48 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_9_Chế biến sản phảm pate_phan 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo1.25 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_10_Chế biến sản phảm pate_phan 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục10.27 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.