Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31804
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorĐỗ Quốc Dũng (SVTH)-
dc.contributor.authorTrần Minh Tâm (GVHD)-
dc.date.accessioned2021-06-25T03:23:32Z-
dc.date.available2021-06-25T03:23:32Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31804-
dc.description81 tr.; Bảng, minh họa; 30 cmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectChương Dươngvi
dc.subjectNước sá xịvi
dc.subjectPhụ gia thực phẩmvi
dc.subjectSyrovi
dc.titleNghiên cứu quá trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước sá xị Chương Dương: Khóa luận tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA10197_1.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Trang bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa1.72 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10197_2.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục3.22 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10197_3.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề1.04 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10197_4.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu818.41 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA10197_5.Nghien cuu quy trinh san xuat nuoc xa xi_Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu1.61 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.