Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31739
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorPhan Thị Mỹ Linh (SVTH)-
dc.contributor.authorLê Chiến Phương (GVHD)-
dc.date.accessioned2021-06-23T09:18:48Z-
dc.date.available2021-06-23T09:18:48Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31739-
dc.description[60 tr.]; 30 cmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectVi sinh vậtvi
dc.subjectỨng dụng phức hợpvi
dc.subjectProteinvi
dc.subjectCalcium lactatevi
dc.subjectPhụ phẩm cá travi
dc.titleNghiên cứu ứng dụng phức hợp vi sinh vật tạo nguyên liệu thực phẩm giàu Protein và Calcicum Lactate từ phụ phẩm cá tra (Pangasius Hypophthalmus): Thuyết minh đồ án tốt nghiệpvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9904_1.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa928.64 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_2.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.12 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_3.Danh muc.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục1.01 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_4.Dat van de.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề374.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_5.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan tài liệu4.77 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_6.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Vật liệu và phương pháp4.76 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_7.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả và biện luận5.4 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_8.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị382.25 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_9.Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục2.6 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9904_10.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo1.08 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.