Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tài liệu truy cập mở
Book Open Access
Công nghệ thực phẩm_TLNM_SACH
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-6 của 6.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2019
Addressing Food and Nutrition Security in Developed Countries
Pollard, Christina (editor)
;
Booth, Sue (editor
2019
Wine and Vine Components and Health
Latruffe, Norbert (editor)
;
Rifler, Jean-Pierre (ediitor)
2019
Drinking Water Quality and Human Health
Levallois, Patrick (editor)
;
Belmonte, Cristina Villanueva (editor)
2019
Benefits of Resveratrol Supplementation
Fernandez-Quintela, Alfredo (editor)
;
Portillo, María P. (editor)
2019
Nutrition and Vulnerable Groups
Devine, Amanda (editor)
;
Lawlis, Tanya (editor)
2019
The Impact of Beverages on Ingestive Behavior
Casperson, Shanon L. (editor)
Duyệt theo
Tác giả
1
Belmonte, Cristina Villanueva (ed...
1
Booth, Sue (editor
1
Casperson, Shanon L. (editor)
1
Devine, Amanda (editor)
1
Latruffe, Norbert (editor)
1
Lawlis, Tanya (editor)
1
Levallois, Patrick (editor)
1
Pollard, Christina (editor)
1
Portillo, María P. (editor)
1
Rifler, Jean-Pierre (ediitor)
.
Trang sau >
Chủ đề
1
advocacy
1
Benefits on health
1
Beverages
1
Bioavailability
1
Biomarkers
1
Chemicals
1
Combinatorial strategies
1
determinants
1
Diet beverages
1
Drinking water
.
Trang sau >
Có tập tin
6
true