Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31543
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | PGS. TS Trần, Minh Tâm (GVHD) | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Thị Thanh Hoa (SVTH) | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-18T03:37:17Z | - |
dc.date.available | 2021-06-18T03:37:17Z | - |
dc.date.issued | 2009 | - |
dc.identifier.other | D14440 | - |
dc.identifier.other | SA9430 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31543 | - |
dc.description | 112 tr. : minh họa bảng; 30 cm | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | An toàn thực phẩm | vi |
dc.subject | Mì ăn liền | vi |
dc.subject | HACCP | vi |
dc.title | Phân tích mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn cho nhóm sản phẩm mì ăn liền | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.