Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31543
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorPGS. TS Trần, Minh Tâm (GVHD)-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Thanh Hoa (SVTH)-
dc.date.accessioned2021-06-18T03:37:17Z-
dc.date.available2021-06-18T03:37:17Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.otherD14440-
dc.identifier.otherSA9430-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31543-
dc.description112 tr. : minh họa bảng; 30 cmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjectMì ăn liềnvi
dc.subjectHACCPvi
dc.titlePhân tích mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn cho nhóm sản phẩm mì ăn liềnvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9430_D14440_1.Huynh Thi Thanh Hoa.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa611.16 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_2.Huynh Thi Thanh Hoa.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.4 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_3.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề706.25 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_4.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu359.63 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_5.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan6.61 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_6.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu1.81 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_7.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu25.54 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_8.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị728.57 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_9.Huynh Thi Thanh Hoa.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo253.12 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.