Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31362
Nhan đề: Antioxidants in Cocoa
Tác giả: Żyżelewicz, Dorota (editors)
Oracz, Joanna (editors)
Từ khoá: Cocoa
Antioxidants
Polyphenols
Tocopherols
In vitro and in vivo antioxidant activity
Mechanism of action cocoa antioxidants
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: MDPI,
Tóm tắt: This Special Issue entitled “Antioxidants in Cocoa” will focus on the relevant current knowledge of cocoa antioxidants. Papers including research on any cocoa antioxidant (pure or in a formula—e.g., in food) in in vitro and in vivo studies are expected. 
Mô tả: 170 p. ; 15.9 Mb
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31362
ISBN: 9783036502335
Bộ sưu tập: Y học_TLNM_SACH

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9689_1_Antioxidants in Cocoa_Covers.pdf
  Giới hạn truy cập
Covers1.82 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_2_Antioxidants in Cocoa_Contents.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents510.65 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_3_Antioxidants in Cocoa_Antioxidants.pdf
  Giới hạn truy cập
Antioxidants in Cocoa203.37 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_4_Antioxidants in Cocoa_Insight.pdf
  Giới hạn truy cập
Insight of Polyphenol Oxidase Enzyme Inhibition and Total Polyphenol Recovery from Cocoa Beans1.63 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_5_Antioxidants in Cocoa_Flavanol Polymerization.pdf
  Giới hạn truy cập
Flavanol Polymerization Is a Superior Predictor of α-Glucosidase Inhibitory Activity Compared to Flavanol or Total Polyphenol Concentrations in Cocoas Prepared by Variations in Controlled Fermentation and Roasting of the Same Raw Cocoa Beans3.78 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_6_Antioxidants in Cocoa_The Kinetics.pdf
  Giới hạn truy cập
The Kinetics of Total Phenolic Content and Monomeric Flavan-3-ols during the Roasting Process of Criollo Cocoa1.35 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_7_Antioxidants in Cocoa_Comparison.pdf
  Giới hạn truy cập
Comparison of the Total Polyphenol Content and Antioxidant Activity of Chocolate Obtained from Roasted and Unroasted Cocoa Beans from Different Regions of the World1.59 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_8_Antioxidants in Cocoa_Study of Polyphenol.pdf
  Giới hạn truy cập
Study of Polyphenol Content and Antioxidant Properties of Various Mix of Chocolate Milk Masses with Different Protein Content1.54 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_9_Antioxidants in Cocoa_Food-Safe.pdf
  Giới hạn truy cập
Food-Safe Process for High Recovery of Flavonoids from Cocoa Beans: Antioxidant and HPLC-DAD-ESI-MS/MS Analysis2.84 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_10_Antioxidants in Cocoa_In Vitro.pdf
  Giới hạn truy cập
In Vitro Antioxidant Activity and FTIR Characterization of High-MolecularWeight Melanoidin Fractions from Different Types of Cocoa Beans2.73 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_11_Antioxidants in Cocoa_Antioxidant.pdf
  Giới hạn truy cập
Antioxidant Effect of Cocoa By-Product and Cherry Polyphenol Extracts: A Comparative Study2.57 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_12_Antioxidants in Cocoa_Epicatechin.pdf
  Giới hạn truy cập
(–)-Epicatechin Reduces the Blood Pressure of Young Borderline Hypertensive Rats During the Post-Treatment Period2.95 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9689_13_Antioxidants in Cocoa_Cocoa Flavonoids.pdf
  Giới hạn truy cập
Cocoa Flavonoids Reduce Inflammation and Oxidative Stress in a Myocardial Ischemia-Reperfusion Experimental Model3.04 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.