Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31362
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Żyżelewicz, Dorota (editors) | - |
dc.contributor.author | Oracz, Joanna (editors) | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-14T03:55:57Z | - |
dc.date.available | 2021-06-14T03:55:57Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.isbn | 9783036502335 | - |
dc.identifier.other | SA9689 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31362 | - |
dc.description | 170 p. ; 15.9 Mb | vi |
dc.description.abstract | This Special Issue entitled “Antioxidants in Cocoa” will focus on the relevant current knowledge of cocoa antioxidants. Papers including research on any cocoa antioxidant (pure or in a formula—e.g., in food) in in vitro and in vivo studies are expected. | vi |
dc.language.iso | en | vi |
dc.publisher | MDPI, | vi |
dc.subject | Cocoa | vi |
dc.subject | Antioxidants | vi |
dc.subject | Polyphenols | vi |
dc.subject | Tocopherols | vi |
dc.subject | In vitro and in vivo antioxidant activity | vi |
dc.subject | Mechanism of action cocoa antioxidants | vi |
dc.title | Antioxidants in Cocoa | vi |
dc.type | Book | vi |
Bộ sưu tập: | Y học_TLNM_SACH |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
SA9689_1_Antioxidants in Cocoa_Covers.pdf Giới hạn truy cập | Covers | 1.82 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_2_Antioxidants in Cocoa_Contents.pdf Giới hạn truy cập | Contents | 510.65 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_3_Antioxidants in Cocoa_Antioxidants.pdf Giới hạn truy cập | Antioxidants in Cocoa | 203.37 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_4_Antioxidants in Cocoa_Insight.pdf Giới hạn truy cập | Insight of Polyphenol Oxidase Enzyme Inhibition and Total Polyphenol Recovery from Cocoa Beans | 1.63 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_5_Antioxidants in Cocoa_Flavanol Polymerization.pdf Giới hạn truy cập | Flavanol Polymerization Is a Superior Predictor of α-Glucosidase Inhibitory Activity Compared to Flavanol or Total Polyphenol Concentrations in Cocoas Prepared by Variations in Controlled Fermentation and Roasting of the Same Raw Cocoa Beans | 3.78 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_6_Antioxidants in Cocoa_The Kinetics.pdf Giới hạn truy cập | The Kinetics of Total Phenolic Content and Monomeric Flavan-3-ols during the Roasting Process of Criollo Cocoa | 1.35 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_7_Antioxidants in Cocoa_Comparison.pdf Giới hạn truy cập | Comparison of the Total Polyphenol Content and Antioxidant Activity of Chocolate Obtained from Roasted and Unroasted Cocoa Beans from Different Regions of the World | 1.59 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_8_Antioxidants in Cocoa_Study of Polyphenol.pdf Giới hạn truy cập | Study of Polyphenol Content and Antioxidant Properties of Various Mix of Chocolate Milk Masses with Different Protein Content | 1.54 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_9_Antioxidants in Cocoa_Food-Safe.pdf Giới hạn truy cập | Food-Safe Process for High Recovery of Flavonoids from Cocoa Beans: Antioxidant and HPLC-DAD-ESI-MS/MS Analysis | 2.84 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_10_Antioxidants in Cocoa_In Vitro.pdf Giới hạn truy cập | In Vitro Antioxidant Activity and FTIR Characterization of High-MolecularWeight Melanoidin Fractions from Different Types of Cocoa Beans | 2.73 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_11_Antioxidants in Cocoa_Antioxidant.pdf Giới hạn truy cập | Antioxidant Effect of Cocoa By-Product and Cherry Polyphenol Extracts: A Comparative Study | 2.57 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_12_Antioxidants in Cocoa_Epicatechin.pdf Giới hạn truy cập | (–)-Epicatechin Reduces the Blood Pressure of Young Borderline Hypertensive Rats During the Post-Treatment Period | 2.95 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
SA9689_13_Antioxidants in Cocoa_Cocoa Flavonoids.pdf Giới hạn truy cập | Cocoa Flavonoids Reduce Inflammation and Oxidative Stress in a Myocardial Ischemia-Reperfusion Experimental Model | 3.04 MB | Adobe PDF | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.