Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31353
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorPGS.TS. Trần, Minh Tâm-
dc.contributor.authorTrương, Thị Trinh-
dc.date.accessioned2021-06-14T03:20:37Z-
dc.date.available2021-06-14T03:20:37Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.otherD14447-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31353-
dc.description86 tr. : minh họa; 30 cmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectSản xuất biavi
dc.subjectLên menvi
dc.titleKhảo sát quy trình sản xuất bia và ảnh hường của nguồn nguyên liệu đến hiệu quả quá trình lên menvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D14447_1.Truong Thi Trinh.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa827.59 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_2.Truong Thi Trinh.Loi cam on.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời cảm ơn174.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_3.Truong Thi Trinh.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục885.23 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_4.Truong Thi Trinh.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề622.79 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_5.Truong Thi Trinh.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu276.99 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_6.Truong Thi Trinh.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu640.93 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_7.Truong Thi Trinh.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu21.9 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_8.Truong Thi Trinh.Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị2.35 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_9.Truong Thi Trinh.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo259.75 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.