Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31350
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorThS. Trương, Thế Quang-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thùy Hạnh-
dc.date.accessioned2021-06-14T03:05:45Z-
dc.date.available2021-06-14T03:05:45Z-
dc.date.issued2009-
dc.identifier.issnSA9433-
dc.identifier.otherD14443-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31350-
dc.description71 tr. : minh họa bảng; 30 cmvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Văn Langvi
dc.subjectQuy trình chế biếnvi
dc.subjectGhẹ đông lạnhvi
dc.subjectChất lượng sản phẩmvi
dc.titleKhảo sát quy trình chế biến ghẹ đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩmvi
dc.typeOthervi
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9433_D14443_1. Nguyen Thi Thuy Hanh.Bia
  Giới hạn truy cập
Bìa776.62 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_2.Nguyen Thi Thuy Hanh.Muc luc
  Giới hạn truy cập
Mục luc1.9 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_3.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phan 1
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề805.97 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_4.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phan 2
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu10.09 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_5.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phan 3
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu2.52 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_6.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phan 4
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và thảo luận5.44 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_7.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phan 5
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị530.79 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_8.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phu luc
  Giới hạn truy cập
Phụ lục1.09 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_9.Nguyen Thi Thuy Hanh.Tai lieu tham khao
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo296.42 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.