Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31350
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ThS. Trương, Thế Quang | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thùy Hạnh | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-14T03:05:45Z | - |
dc.date.available | 2021-06-14T03:05:45Z | - |
dc.date.issued | 2009 | - |
dc.identifier.issn | SA9433 | - |
dc.identifier.other | D14443 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31350 | - |
dc.description | 71 tr. : minh họa bảng; 30 cm | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Văn Lang | vi |
dc.subject | Quy trình chế biến | vi |
dc.subject | Ghẹ đông lạnh | vi |
dc.subject | Chất lượng sản phẩm | vi |
dc.title | Khảo sát quy trình chế biến ghẹ đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩm | vi |
dc.type | Other | vi |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.